May-do-duong-huyet-OneTouch-Ultra-2
May-do-duong-huyet-OneTouch-Ultra-2
May-do-duong-huyet-OneTouch-Ultra-2
May-do-duong-huyet-OneTouch-Ultra-2
May-do-duong-huyet-OneTouch-Ultra-2

Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2

Tính năng nổi bật

Sản phẩm: Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2

Loại sản phẩm: Máy đo đường huyết

Đặc điểm:

- Độ chính xác 99%.

- Johnson&Johnson-Mỹ.

- Lưu kết quả trước và sau ăn.

- Đơn vị đo mmol/l.

Bảo hành:
 

1,900,000 (VND)

1,700,000 (VND)

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Tham khảo chính sách vận chuyển của chúng tôi tại đây
  • Thông số kỹ thuật

ONETOUCH ULTRA 2 được sản xuất bởi tập đoàn Lifescan - Johnson & Johnson (USA) nhãn hiệu máy thử đường huyết bán chạy nhất tại Mỹ, nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Máy có nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, ít đau và dễ sử dụng nên rất thích hợp cho các bác sĩ dùng tại phòng mạch và có nhiều tiện lợi cho bệnh nhân dùng để theo dõi đường huyết tại nhà, đâu là model máy đặc biệt vì có tính năng đo được đường Glucose, insulin, aced urich trong máu.

Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2 là loại máy được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng nhiều nhất. Máy được sử dụng tại nhà và được dùng trong nhiều công trình nghiên cứu về bệnh tiểu đường tại nhiều quốc gia trên thế giới. với cải tiến bộ nhớ, dải que thử lớn và có đèn, cùng nhiều tính năng mới hơn.

Tính năng nổi bật:

 - OneTouch Ultra 2 EU có độ chính xác cao, được chứng minh qua một cuộc nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên 44,759 mẫu máu của 10,758 bệnh nhân tại Anh trong 4 năm (2001-2004). Các kết quả nghiên cứu cho thấy độ chính xác của máy đạt tới 99%.

 - Máy OneTouch Ultra 2 EU có độ chính xác cao là nhờ que thử được sử dụng một hệ men Glucose Oxidase, được nghiên cứu bởi tập đoàn Lifescan - Johnson & Johnson (USA). Men này rất đặc hiện với đường Glucose (chỉ phản ứng với đường Glucose). Một số men khác như Glocose Dehydrogenase PPQ ít đặc hiệu với Glucose, nên khi trong máu có sự hiện diện của các loại đường khác như Mantose, Galactose...nên có thể cho kết quả đo không chính xác (thường cao hơn bình thường).

 - Máy OneTouch Ultra 2 EU có độ chính xác cao là nhờ que thử có thiết kế đặc biệt với 2 điện cực. Máy chỉ đọc kết quả khi dòng điện ở 2 điện cực là tương đương hoặc chênh lệch <10%.

Máy đo đương huyết Onetouch ultra 2 gồm có:

-  Máy đo: 1 thân máy mới

-  Bút lấy máu: 1 bút lấy máu không đau

-  Hộp que thử đi kèm: 1 hộp 10 que thử tiêu chuẩn

-  Túi kim đi kèm: 10 kim lấy máu tiệt trùng

-  Bao đựng máy và thiết bị đi kèm

-  Bộ sách hướng dẫn sử dụng máy bằng 5 ngôn ngữ. Việt, Anh, Pháp, Đức,...

-  Phiếu bảo hành bằng trọn đời tiếng Việt

Ưu điểm của máy

- Độ chính xác: chính xác 99% đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh châu âu CE.

- Độ chính xác của máy ONETOUCH ULTRA 2 đã được chứng minh một nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên 44,759 mẫu máu của 10,758 bệnh nhân tại nước anh trong thời gian 4 năm (2001-2004). kết quả nghiên cứu cho thấy máy đạt độ chính xác 99% .

- Đo lượng đường Glucose trong máu giúp theo dõi, kiểm soát bệnh đái tháo đường

- Máy có đèn, bộ nhớ máy lớn, que thử dễ kiếm.

May do duong huyet OneTouch Ultra-2

 

Bộ sản phẩm Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2

Dịch vụ khách hàng:

  • Bảo hành trọn đời đối với máy  ONETOUCH ULTRA 2 được phân phối chính thức bởi Johnson&Johnson Việt Nam, hàng dành cho thị trường Châu Âu.
  • Được đổi máy miễn phí nếu máy bị lỗi. Đặc biệt được đổi máy ngay trong thời gian bảo hành tại thietbiytehp.com.vn.
  • Kiểm tra máy định kỳ để bảo đảm máy đạt kết quả chính xác.
  • Tư vấn miễn phí về bệnh đái tháo đường, sản phẩm máy đo đường huyết qua điện thoại, thư, e-mail.
  • Gửi tặng bản tin ONETOUCH ULTRA 2 cập nhật những thông tin mới nhất và bổ ích về bệnh ĐTĐ, bệnh Gout, hàng tháng hoặc hàng quý.
  • Khách hàng có thể truy cập website http://thietbiytehp.com.vn để cập nhập thông tin thường xuyên về bệnh tiểu đường và các thông tin y học mới nhất, bổ ích.

Lựa chọn OneTouch Ultra 2 bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề về tiểu đường, nó sẽ giúp bạn phát hiện sớm nhất để có những phương án điều trị tốt nhất. ONETOUCH ULTRA 2 được phân phối trực tiếp tại Thiết bị y tế HP, hàng mới 100%, giá rẻ nhất. Với chế độ bảo hành chất lượng, uy tín. Liên hệ 0966 4444 66 để được tư vấn và giá rẻ nhất!

Cập nhật lần cuối: 2/14/2017 3:39:37 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

các sản phẩm khác