Tin chuyên ngành

Những lưu ý khi chọn mua máy đo đường huyết tại nhà

2/20/2017 10:02:08 AM

Máy đo đường huyết là loại thiết bị y tế chuyên dụng dùng để đo đường huyết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo đường huyết, có chức năng, giá tiền khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn mua được máy đo đường huyết chính hãng có giá rẻ và sử dụng bền lâu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đo đường huyết của nhiều hãng nổi tiếng khác nhau như: Omron, Accuchek, OneTouch,… Chọn mua máy đo đường huyết chính hãng chất lượng với giá cả phù hợp là điều mà hầu hết người tiêu dùng đều mong muốn. Mua máy đo đường huyết nếu không biết cách mua sẽ mua phải loại máy kém chất lượng cho kết quả không chính xác có thể gây nguy hại cho bệnh nhân.

 

Máy đo đường huyết OneTouch SlectSimple

 

Máy đo đường huyết OneTouch SlectSimple

 

Để ngăn chặn tình trạng mua máy đo đường huyết kém chất lượng, thietbiytehp.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ với các bạn những lưu ý khi chọn mua máy đo đường huyết chính hãng chất lượng:

-  Chọn mua máy đo đường huyết của các hãng có thị phần lớn trên thị trường, nếu hãng có văn phòng đại diện tại Việt Nam thì càng tốt, sẽ đảm bảo cho việc bảo hành.

- Chọn mua loại máy đo đường huyết có loại que thử phổ biến ở Việt Nam để khi hết que có thể mua dễ dàng.

- Nếu có thể nên ưu tiên chọn mua máy đo đường huyết của các thương hiệu đang được các phòng khám hoặc bệnh viện dùng nhiều.

- Sử dụng máy đúng cách sẽ cho kết quả đo chính xác, do vậy phải học cách sử dụng máy đúng cách và thuần thục.

- Lưu ý hạn sử dụng và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy trước khi dùng để đạt kết quả chính xác nhất.

- Chọn mua loại máy có giải nhiệt độ bảo quản và hoạt động càng rộng càng tốt (Nếu máy có khả năng chịu độ ẩm cao thì càng tốt)

Kết luận:

Hãy tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi chọn mua để mua được một máy đo đường huyết tốt nhất. Bởi máy đo đường huyết đắt tiền chưa hẳn đã là máy đo đường huyết phù hợp nhất.

Thiết bị y tế HP - Đại lý uy tín chuyên bán các thiết bị y tế chính hãng chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay 0966 4444 66 để được tư vấn và có giá rẻ nhất!

Cập nhật lần cuối: 2/20/2017 10:02:08 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email